[Giới thiệu] Kiêu Sủng – Đinh Mặc

KIÊU SỦNG – ĐINH MẶC

86674

 

Kiêu sủng – một trong ba bộ tiểu thuyết viễn tưởng tuyệt vời của Đinh Mặc. Nếu các bạn yêu thích soái ca bá đạo lạnh lùng, nữ chính ngoan cường thì Kiêu sủng chính là một quyết định chính xác.

Mạnh Hi Tông – nam chính trong Kiêu sủng là nhân vật nam vô cùng đặc biệt, từ tính cách cho đến cách anh đối phó mọi tình huống làm cho người đọc muốn ngừng thở. Anh lạnh lùng, bá đạo, ra tay tàn nhẫn, không chút thương tình đối với cô. Lần đầu gặp gỡ, cứ ngỡ anh cứu cô một mạng nhưng sau đó anh lại lạnh lùng sai thuộc hạ giết chết cô. Cô lại ngoan cường, van xin anh tha mạng thì anh lại cất giọng lạnh tanh: “Tôi chỉ thích trao đổi lợi ích, cô sẽ dùng cái gì, để đổi mạng cô đây?”. Ngay lúc đưa cô về, cô giống như một công cụ để giúp anh có thêm quyền lợi. Nhưng anh nào biết cô lại kiên cường đến vậy, dùng mọi cách giữ lại mạng sống cho mình và rồi trái tim anh không biết từ khi nào rung động vì cô.

Còn cô – Tô Di. Chỉ là một sinh viên bình thường đột nhiên bị lạc đến một tinh cầu khác, không phải Trái Đất. Một thân một mình lưu lạc cuối cùng rơi vào tay một kẻ máu lạnh như anh. Cô dám đỡ dùm Thị trưởng một phát đạn để anh không thể giết cô được. Anh cho cô học lái máy bay chiến đấu, cô liều mạng bỏ trốn nào ngờ bị anh bắt lại, còn bị anh cường bạo nhục nhã nhưng cô vẫn kiên cường mà sống. Anh cho cô lên Chiến Hoàng làm phi công, cô không những sống sót được trong quân đội còn được làm Trung úy. Khi cơ thể cô chứa trứng của Trùng tộc, có thể chết một cách đau đơn nhất anh không ngại gì mang cô vào khu vực đầy phóng xạ đầy nguy hiểm, cứu cô một mạng. Đối với anh việc này chẳng là gì nhưng với cô thì lại khác. Nửa năm sau gặp lại, cũng không biết trái tim đã rung động khi nào, khắc ghi hình bóng nam nhân lạnh lùng, bá đạo kia vào sâu trong tim.

Đọc Kiêu sủng, các bạn có thể tưởng tượng ra được cảnh vũ trụ trong tương lai xa xôi. Cảnh các máy bay, phi thuyền chiến đấu trong vũ trụ bao la như trong phim điện ảnh. Tình tiết, cốt truyện lý thú, hấp dẫn sẽ đem lại cho các bạn sự yêu thích.

Từ lâu cô đã là người phụ nữ của anh, quá khứ, hiện tại hay tương lai…dù còn sống, hay chết đi.

 Thân!

Link

http://thanhthoigian.wordpress.com/dang-tien-hanh/vt-kieu-sung-dinh-mac/

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: